วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ได้กล่าวต้อนรับนักเรียนและให้โอวาทในวันเปิดภาคเรียนของนักเรียนกลุ่ม B พร้อมทั้งชี้แจงแนวปฏิบัติตนตามระเบียบของโรงเรียนทุ่งสง และเน้นย้ำให้ทุกคนปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)อย่างเคร่งครัด