ขอแสดงความยินดีกับ นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี”

โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ที่ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี” ประเภทวิชาชีพ ผู้บริหารสถานศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕ จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๕