รองผู้อำนวยการกล่าวอวยพรให้กำลังใจและมอบเงินสนับสนุนนักกรีฑาโรงเรียนทุ่งสง

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นางปริมภาภรณ์ กลับผดุง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง กล่าวอวยพรให้กำลังใจและมอบเงินสนับสนุนนักกรีฑาโรงเรียนทุ่งสงก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 คัดเลือกภาค 4 “สงขลาเกมส์” ระหว่างวันที่ 20 – 25 พฤษภาคม 2565 ณ สนามกีฬาติณสูลานนท์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา โดยรายชื่อนักเรียนที่เดินทางไปแข่งขัน มีดังนี้
1.นางสาววรรวิพา ทองสีขำ
2.นางสาวหัสฑิญา อินทรศร
3.นายศุภกร วงศ์ถาวร
และ นายโกวิทย์ อาวุธเพชร ครูผู้ฝึกซ้อม