วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00 น. นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นายอาวุธ จันทร์เมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองนักเรียนที่มีผลการเรียน 0 และ ร ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 สำหรับการประชุมครั้งนี้ เป็นการประชุมเพื่อร่วมกันหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาด้านผลการเรียนของนักเรียน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนทุ่งสง