ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศจากการประกวดหนังสั้น เรื่อง ความปลอดภัยในสถานศึกษา

โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ
จากการประกวดหนังสั้น เรื่อง ความปลอดภัยในสถานศึกษา โครงการความปลอดภัยในสถานศึกษา (MOE Safety Center) จัดโดยสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา โดยมีรายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังนี้
1. นายธนชาต ใจหล่อ
2. นายนพดล ไกรนรา
3.นางสาวนันท์ชนก คงขันธ์
4.นางสาวศุภัชญา ชูเชิด
5.นายรัชพล คำบางปราชญ์
6.เด็กหญิงเพียงพอ สุภาพ
7.นางสาวพัทธ์ธีรา หมวดทอง

และนักเรียนช่วยงานเพิ่มเติม
1.นายณัฐวร มณีฉาย
2.นางสาวธนพร บุญประเสริฐ
3.นายเสษฐวุฒิ สุขสง
4.นายนัฐภูมิ ไม้เรียง
5.นางสาวณัฐณิชา พรหมรักษา
6.นางสาวสุริวิภา รัตนบุรี

โดยมี นายสุรเชษฐ์ บัวแก้ว นายวิรวัฒน์ พลประสิทธิ์ และ รองผู้อำนวยการอุไรวรรณ จันทร์เมือง เป็นที่ปรึกษา
สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง