โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นายศุภฤกษ์ กล่อมสุข นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑ ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ ๒ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากการประกวดสุนทรพจน์ เรื่อง ความปลอดภัยในสถานศึกษา โครงการความปลอดภัยในสถานศึกษา (MOE Safety Center) จัดโดยสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา โดยมี นางชาลินี มณีเจริญ เป็นครูผู้ฝึกซ้อม สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง