รับสมัครสอบชิงทุนโครงการแลกเปลี่ยนต่างประเทศ Youth Exchange Scholarship (YES)

✈️ ประชาสัมพันธ์ถึงนักเรียนโรงเรียนทุ่งสง ที่สนใจสมัครสอบชิงทุนโครงการแลกเปลี่ยนต่างประเทศ Youth Exchange Scholarship (YES)
📅เปิดรับสมัครบัดนี้- 2 กรกฎาคม 2565
🤙👩‍🎓สามารถสมัครด้วยตัวเองผ่าน QR Code: Apply Now
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ครูณัฐวดี รักษ์พงศ์ กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ