นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เป็นประธานพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ นางชุติมา ชายพรม

วันศุกร์ที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๐ น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ พร้อมเครื่องเกียรติยศ หีบทองลายสลัก ประกอบศพ นางชุติมา ชายพรม ท.ช.,ท.ม. ตำแหน่ง ครูชำนาญการพิเศษ สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ณ ศาลาบำเพ็ญกุศล วัดชัยชุมพล ตำบลปากแพรก อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เป็นประธานในพิธี