โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นายธนภัทร คงทน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๖ ที่ได้รับโล่รางวัล รองชนะเลิศ อันดับ ๒ พร้อมเงินรางวัล จำนวน ๓,๐๐๐ บาท จากการประกวดร้อยกรอง(กลอนสุภาพ) ในหัวข้อ “วันอนุรักษ์มรดกไทย” จัดโดยสมาคมกวีร่วมสมัย โดยมี นายอรัณย์ชายุตม์ พูลชัย เป็นครูผู้ฝึกซ้อม ให้ไว้ ณ วันที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๔ ซึ่งปัจจุบัน นายธนภัทร คงทน กำลังศึกษา วิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง