นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและผู้แทนครู เข้าร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางชุติมา ชายพรม

วันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565 เวลา 15.00 น.
          พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ นางชุติมา ชายพรม ท.ช.,ท.ม. ตำแหน่ง ครูชำนาญการพิเศษ สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ณ เมรุวัดชัยชุมพล ตำบลปากแพรก อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
โดยมี ว่าที่ร้อยตรี นพดล รักษ์แก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี ในการนี้นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและผู้แทนครู เข้าร่วมพิธี