เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลถ้ำใหญ่และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขเทศบาลทุ่งสง ตรวจภายในบริเวณโรงอาหาร

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565
          นางอุไรวรรณ จันทร์เมือง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคณะกรรมการฝ่ายโภชนาการ ได้รับมอบหมายจากนายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ในการต้อนรับเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลถ้ำใหญ่และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขเทศบาลทุ่งสง ซึ่งเข้ามาตรวจภายในบริเวณโรงอาหาร ดังนี้
1. การแต่งกายของผู้ประกอบการ
2. ความสะอาดของอาหาร
3. พื้นที่จำหน่ายอาหาร
4. พื้นที่ล้างทำความสะอาดอุปกรณ์
5. สภาพโดยรอบของโรงเรียนทุ่งสง
โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการตรวจทั้งด้านกายภาพและชีวภาพ