โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง เจ้าของผลงาน “ดีสะพัด” ที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายระดับประเทศ
จากการประกวดภาพยนตร์สั้น ในโครงการ “ดี” ที่ได้ทำ จัดโดย กรมการศาสนาร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม โดยมีรายชื่อนักเรียน ดังนี้
1. นายธนชาต ใจหล่อ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3
2. นายนพดล ไกรนรา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5
3. นางสาวสโรชา ชนะสงคราม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5
4. นายเสฏฐวุฒิ สุขสง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5
5. นายถนอมพงศ์ ไชยพลฤทธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5
จากผลการตัดสินรอบนี้ ทำให้นักเรียนได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรม workshop ณ สตูดิโอ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา เพื่อให้สามารถนำความรู้และเทคนิคต่างๆ ไปพัฒนาผลงานให้ดียิ่งขึ้น โดยมี นายสุรเชษฐ์ บัวแก้ว และ นางสาวสิรนุช บุญไทย เป็นครูที่ปรึกษา และได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจากนายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง
ภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/PsV9DQDk7WgLXnkX6