วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 สภานักเรียนโรงเรียนทุ่งสง ได้จัดกิจกรรม “วันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน” เพื่อรณรงค์การต่อต้านยาเสพติด ในการนี้ นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและของรางวัลสำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม ดังต่อไปนี้

1.การประกวดคำขวัญรณรงค์เกี่ยวกับยาเสพติด
*ระดับ ม.ต้น
รางวัลชนะเลิศ ด.ญ.อัจฉราพร ขำแก้ว 1/8
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ด.ญ.ศศิวรรณ สุขสงวน 2/13
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 น.ส.ศิรประภา สุภาพ 3/8
*ระดับ ม.ปลาย
รางวัลชนะเลิศ น.ส.กนกพร อนุรักษ์ 5/6
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 น.ส.ธนัชชา สังข์ทอง 6/1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 นายศุภฤกษ์ กล่อมสุข 4/1

2.การประกวดคลิปTikTok ในหัวข้อ “เยาวชนไทยห่างไกลยาเสพติด”
รางวัลชนะเลิศ ทีมวอดก้า
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ทีมอะไรก็ได้
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ทีมเรามันปัง

3.การประกวดวาดภาพระบายสี ในหัวข้อ “เยาวชนไทยห่างไกลยาเสพติด”
รางวัลชนะเลิศ ด.ญ.ปุณยภา คงธัญธรรม 2/6
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ด.ช.คุณากร ประกอบศรี 3/7
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ด.ญ.จิรัชญา หนูในน้ำ 3/6

ภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/PBXMKYkRTdmSXjp38