โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นางปริมภาภรณ์ กลับผดุง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ที่ได้รับโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณ เป็นผู้นำการบริหารจัดการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2564 ในโอกาสครบรอบ 29 ปี สมาคมรองผู้อำนวยการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565