โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะภาษาไทย โครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในวันสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ปี ๒๕๖๕ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ณ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดนครศรีธรรมราช
โดยรางวัลที่ได้รับ มีดังนี้

1. เด็กหญิง สิริวรรณ บุญทอง ได้รับรางวัล เหรียญทอง ลำดับที่ 1 จากกิจกรรมการอ่านจับใจความสำคัญโดยใช้เทคนิคบันได ๖ ขั้น ระดับชั้น ม.1-3 โดยมี นางออนสา อ่อนเกลี้ยง เป็นครูผู้ฝึกซ้อม

2. เด็กหญิงทอแสงรัศมี ทองแท้ ได้รับรางวัล เหรียญทอง ลำดับที่ 2 จากกิจกรรมแต่งคำประพันธ์ ระดับชั้น ม.1-3 โดยมี นายอรัณย์ชายุตม์ พูลชัย เป็นครูผู้ฝึกซ้อม

3. นายศุภฤกษ์ กล่อมสุข ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง ลำดับที่ 10 จากกิจกรรมรอบรู้วรรณคดี ระดับชั้น ม.4-6 โดยมี นางสาวอนัญชนา สิทธิรักษ์ เป็นครูผู้ฝึกซ้อม
สำหรับความสำเร็จของนักเรียนในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง

ภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/qWYjaSD8sYvnUTVr9