โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเจ้าของ ผลงาน คลิปวิดีโอ “หอมเคย” ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัล มอบรางวัลโดย นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม จาก 950 ผลงานที่ส่งเข้าร่วมประกวดในหัวข้อ เยาวชนสร้างสรรค์สื่อ สื่อสร้างสรรค์วัฒนธรรม จัดโดย กองทุนพัฒนาสื่อร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม ประกาศผลวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 รายชื่อนักเรียนเจ้าของผลงาน มีดังนี้

1.นายธนชาต ใจหล่อ นักเรียนชั้น ม.6/3
2.นายนพดล ไกรนรา นักเรียนชั้น ม.6/5
3.นางสาวสโรชา ชนะสงคราม นักเรียนชั้น ม.6/5
4.นายจาฏพัจน์ รัตนพันธุ์ นักเรียนชั้น ม.6/1
5.นางสาวภัทธีรา หมวดทอง นักเรียนชั้น ม.5/2
6.นางสาวชุตินันท์ ชุมบัวจันทร์ นักเรียนชั้น ม.5/3
7.นายเสฎฐวุฒิ สุขสง นักเรียนชั้น ม.4/5
8.นายถนอมพงษ์ ไชยพลฤทธิ์ นักเรียนชั้น ม.4/5

โดยมีนายสุรเชษฐ์ บัวแก้ว, นางสาวสิรนุช บุญไทย และ นายสมชัย กลีบแก้ว เป็นครูที่ปรึกษา ความสำเร็จในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง

ภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/8c1qYfmHaEiPeP8y8