พิธีมอบเหรียญรางวัลให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาเปตอง “สพม.นครศรีธรรมราชเกมส์” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565

วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นายมนูญ กลับกล่อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบเหรียญรางวัลให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 รุ่นอายุ 15 ปี หญิง จากการแข่งขันกีฬาเปตอง “สพม.นครศรีธรรมราชเกมส์” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 ณ สนามมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2565 รายชื่อนักเรียนมีดังนี้

1.เด็กหญิงนภัสวรรณ พงศ์สวัสดิ์ ม.2/11
2.เด็กหญิงกัญญ์วรา รัตนบุรี ม.3/10
3.เด็กหญิงปรียาภรณ์ ผลบรรจง ม.3/5
4.เด็กหญิงสุธางศุ์รัตน์​ จันทร์​รักษ์​ ม.3/11

โดยมี นายสมศักดิ์ บัวชุม , นายดำรงศักดิ์ ธานีรัตน์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา และ นายออมสิน ปานสีนุ่น นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เป็นครูผู้ฝึกซ้อม