บรรยากาศการแข่งขัน วิ่ง 8×50 เมตร ซุปเปอร์แมน อุ้มแตงโม โดยตัวแทนรองผู้อำนวยการ ตัวแทนครู และตัวแทนเชียร์ลีดเดอร์ แบ่งตามสังกัดคณะสี ถือเป็นไฮไลท์ของการแข่งขันกรีฑาภายใน “อินทนิลเกมส์” โรงเรียนทุ่งสง ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ท่านผู้อำนวยการนราวุธ สุจิตะพันธ์ เป็นผู้ปล่อยตัวนักกีฬา บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน สามารถเรียกเสียงเชียร์จากนักเรียนและผู้ชมได้อย่างล้นหลาม