พิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล ชมเชย จากการประกวดคลิปวีดีโอสั้น ในหัวข้อ 最·孔院

วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นายมนูญ กลับกล่อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล ชมเชย จากการประกวดคลิปวีดีโอสั้น ในหัวข้อ 最·孔院 ครั้งที่ 2 ระดับประเทศ โดยสถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชื่อผลงาน “为什么要学中文?ทำไมต้องเรียนจีน” เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565
           รายชื่อนักเรียนดังต่อไปนี้
1.นางสาวกรรณิการ์ สุวรรณพฤษ นักเรียนชั้น ม.4/3
2.นางสาวนุสบา ผาสุข นักเรียนชั้น ม.4/3
3.นางสาวภัทราพร คำแหง นักเรียนชั้น ม.4/3
4.นางสาวจารุพร หอยแก้ว นักเรียนชั้น ม.4/3
5.นางสาวธิดารัตน์ จันทรมาศ นักเรียนชั้น ม.4/3
6.นางสาวณิชาภัทร ช่องลมกรด นักเรียนชั้น ม.4/3
          โดยมีนางสาววณิชชา รอดเสน เป็นครูปรึกษา