ขอเชิญชวนนักเรียน และบุคลากรทุกท่าน ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบปัญหาวันอาเซียน : 8 สิงหาคม ดำเนินการโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนทุ่งสง

เข้าร่วมกิจกรรม

นักเรียน และบุคลากร ที่ตอบปัญหาผ่านเกณฑ์คะแนนร้อยละ 80 จะได้รับเกียรติบัตรผ่านทางอีเมลของท่าน