โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 37 พัทลุงเกมส์ ประเภทกีฬาว่ายน้ำ ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2565 ณ สระว่ายน้ำ โรงเรียนพัทลุง ผลการแข่งขัน ดังนี้
1. เด็กหญิงณฐมน รัตนบุรี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2
รางวัลเหรียญเงิน รายการว่ายน้ำท่าผีเมื้อ 200 เมตร
รางวัลเหรียญทองแดง รายการว่ายน้ำ เดี่ยวผสม 400 เมตร
2. เด็กชายศุภณัฐ โพชสาลี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3
เข้ารอบชิงชนะเลิศ 2 รายการ ได้แก่ รายการว่ายน้ำท่ากบ 200 เมตร และ รายการว่ายน้ำเดี่ยวผสม 400 เมตร
3. เด็กหญิงอริสรา ประมงค์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2
เข้ารอบชิงชนะเลิศ 1 รายการ ได้แก่ รายการว่ายน้ำท่าฟรีสไตล์ 200 เมตร
ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง

ภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/vaLH1KLdmjBHvm4P9