งานวันคล้ายวันสถาปนา หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 43

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 09.40 น. นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมาย นายอาวุธ จันทร์เมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วย นายอาทิตย์ รักขาว และ ว่าที่ร้อยตรีหญิงอ้อมฤทัย ใจทอง ครูปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบงานกิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนทุ่งสง เข้าร่วมงานเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 43 ครบรอบ 30 ปี ณ กองบังคับการหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 43 ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช