โรงเรียนทุ่งสง ขอเชิญทุกท่านร่วมโหวตผลงานคลิปวิดีโอ เพื่อชิงรางวัลระดับโลกในหัวข้อ “ที่สุดของขงจื่อ”ครั้งที่ 2 ซึ่งนักเรียนแผนการเรียนศิลป์ภาษาจีน โรงเรียนทุ่งสง ได้รับการคัดเลือกเข้าชิงรางวัล การประกวดครั้งนี้จัดขึ้นโดยมูลนิธิการศึกษาภาษาจีนนานาชาติแห่งประเทศจีน ถือเป็นกิจกรรมส่งเสริมการศึกษาภาษาจีนที่สำคัญระดับโลก มีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 496 ผลงาน และมีผลงานที่ได้รับการคัดเลือกเข้าประกวดจำนวน 160 ผลงาน รายชื่อนักเรียนเจ้าของผลงานคลิปวิดีโอ มีดังนี้
1.นางสาวกรรณิการ์ สุวรรณพฤษ
2.นางสาวนุสบา ผาสุข
3.นางสาวภัทราพร คำแหง
4.นางสาวจารุพร หอยแก้ว
5.นางสาวธิดารัตน์ จันทรมาศ
6.นางสาวณิชาภัทร ช่องลมกรด
โดยมี นางสาววณิชชา รอดเสน เป็นครูที่ปรึกษา
เปิดโหวตผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อชิง “รางวัลยอดนิยม” ได้ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 8:00 น. ถึง 28 สิงหาคม 2565 เวลา 17:00 น.
คลิกดูและโหวตได้ที่: https://ci.cn/#/detail/votingDetails?id=19759