ขอขอบคุณคณะตัวแทนศิษย์เก่าโรงเรียนทุ่งสง ปี 2518 ที่ได้เดินทางมาเพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. ท่านผู้อำนวยการนราวุธ สุจิตะพันธ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับและกล่าวแสดงความขอบคุณ คณะตัวแทนศิษย์เก่าโรงเรียนทุ่งสง ปี 2518 ที่ได้เดินทางมาเพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนทุ่งสง เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนทุ่งสง ครบรอบ 79 ปี (23 สิงหาคม)