โรงเรียนทุ่งสง ขอขอบพระคุณกองทุนฉัตรชัย นิติภักดิ์ และเพื่อน ที่ได้ร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนทุ่งสง

ในโอกาสวันสถาปนาโรงเรียนทุ่งสง วันที่ 23 สิงหาคม 2565 ท่านฉัตรชัย นิติภักดิ์ ตุลาการศาลปกครองสูงสูด (ศิษย์เก่าโรงเรียนทุ่งสง : กลุ่มวิทย์ 24) ได้มาร่วมกิจกรรมและเยี่ยมเยียนสถาบัน คณะครู และมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ภายใต้โครงการ “พ่อ-แม่ อุปถัมภ์” ของกองทุน “ฉัตรชัย นิติภักดิ์ และเพื่อน เพื่อเติมเต็มโอกาสให้แก่สังคม” ซึ่งเป็นโครงการที่ท่านฉัตรชัย นิติภักดิ์ มีดำริที่จะช่วยเหลือ ระดับชั้นละ 1 ทุน รวม 6 ทุน ทุนละ 20,000 บาท รวมทั้งสิ้น 120,000 บาท
            โรงเรียนทุ่งสง ซาบซึ้งในความเมตตาของท่านเป็นอย่างยิ่งและขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงไว้ ณ โอกาสนี้