กิจกรรมการติวระดับภูมิภาค Sahapat Admission on the Road 2022

วันที่ 30 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30-12.00 น. นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน ให้การต้อนรับ คุณเบญญาสิริณัฐ ธนพรโชคไชย ผู้ช่วยผู้จัดการส่วน แผนกโฆษณาและสื่อสารองค์กร บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) , คุณปวรุตม์ ธีรบุษยเวศย์ (พี่ปั้น) Smart Math Pro วิทยากร พร้อมด้วยคณะทีมงาน ที่ได้เดินทางมาจัดกิจกรรมการติวระดับภูมิภาค “สหพัฒน์ แอดมิชชั่น” ซึ่งโรงเรียนทุ่งสงได้รับเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางโครงการได้คัดเลือกให้โรงเรียนทุ่งสง เป็นสนามติวเข้มในระดับภูมิภาคของภาคใต้ วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อทบทวนความรู้ก่อนเข้าสู่มหาวิทยาลัยให้แก่นักเรียนในโรงเรียน และ ถ่ายทอดสัญญาณติวผ่านทาง Facebook Sahapat Admission และ Facebook Nation Online ให้นักเรียนทั่วประเทศได้รับชม โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 ของโรงเรียนทุ่งสงเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ

ภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/B1LEyGx4qrfGL2NVA