ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพลอยชมพู บุญกอง (赵慈乐)

โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวพลอยชมพู บุญกอง (赵慈乐) พี่ทราย
นักเรียนห้องเรียนแผนศิลป์ภาษาจีน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 (ปีการศึกษา 2564)

เนื่องในโอกาส ได้รับทุนการศึกษาปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี
华文学院
คณะภาษาและวัฒนธรรมจีน Chinese language and culture college
云南师范大学
มหาวิทยาลัย ยูนนานนอร์มอล
Yunnan Normal University
云南省华裔学生(奖)助学金
ทุนการศึกษาเรียนต่อประเทศจีนมหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอล
Financial resources