โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกรีฑานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้ง 42 คัดเลือกภาค 8 ประจำปีการศึกษา 2565 ประเภท กีฬาแฮนด์บอลในร่ม ระหว่างวันที่ 20-24 สิงหาคม 2565 ณ จังหวัดภูเก็ต โดยมีรายชื่อนักเรียน ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
1. ด.ช.ฐานันดร ชูเรือง
2. ด.ช.ชิษณุพงษ์ แก่นกล้า
3. ด.ช.กิตตินันท์ พรหมแก้ว
4. นายทินกร เรืองศรี
5. นายธนาธร ชัยวิริยะกิจ
6. นายวรินทร สุภาสถาน
7. นายวรภัทร พลพิชัย
8. นายณพัฒน์ เพชรเรือนทอง
9. นายชิดดารา เพรส อิเว้ก
10.นายกิตติโสภณ สุตระ
11.นายจิรภัทร เดชารัตน์
12.นายต้นตการณ์ คลิ้งขลิบ

โดยมี ครูอุดมศักดิ์ จันทร์เพชร ครูกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา และ นายอนันตชัย ชัยโย (นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู) เป็นผู้ฝึกสอน ความสำเร็จในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง