โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงอินทิรา อักษรนำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 โรงเรียนทุ่งสง เนื่องในโอกาสที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน กลุ่มสาระคณิตศาสตร์ จากการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ในขณะที่กำลังศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนหนองหว้า(ชมายกุกูล) ประจำปีการศึกษา 2564 ในการนี้ ท่านผู้อำนวยการนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ได้มอบเกียรติบัตร เพื่อแสดงความชื่นชมยินดีกับนักเรียน