ท่านรอง ผอ.มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนศิลป์ภาษาจีน ปีการศึกษา 2564 เนื่องในโอกาสที่ได้รับทุนการศึกษาต่อ ณ ประเทศจีน

วันที่ 9 กันยายน 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นายมนูญ กลับกล่อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนศิลป์ภาษาจีน ปีการศึกษา 2564 เนื่องในโอกาสที่ได้รับทุนการศึกษาต่อ ณ ประเทศจีน ได้แก่

1.นางสาวฐิติพร สังวังเลาว์ ได้รับทุนการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกว่างซี คณะภาษาวัฒนธรรมจีน และทุนการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยจงหนาน คณะเศรษฐศาสตร์การค้าระหว่างประเทศ
2.นางสาวกรกมล เรืองอ่อน ได้รับทุนการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกว่างซี คณะภาษาวัฒนธรรมจีน และทุนการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอล คณะเศรษฐศาสตร์การค้าระหว่างประเทศ
3.นางสาวศรุดา เดชสถิตย์ ได้รับทุนการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกว่างซี คณะภาษาวัฒนธรรมจีน และทุนการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอล คณะเศรษฐศาสตร์การค้าระหว่างประเทศ