โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภททีมชาย อายุไม่เกิน 16 ปี จากการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด “ยูโร่เค้ก ไทยแลนด์ บีช วอลเลย์บอล 2022” รอบคัดเลือกภาคใต้ ระหว่างวันที่ 7-10 กันยายน 2565 ณ สนามวอลเลย์บอลชายหาด โรงเรียนอนุบาลรีสอร์ท อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช และได้เป็นตัวแทนไปแข่งต่อระดับประเทศ(รอบชิงชนะเลิศ) ระหว่างวันที่ 22-29 ธันวาคม 2565 ณ จังหวัดเพชรบุรี รายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังนี้

1.เด็กชายนัทธพล ทับเที่ยง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5
2.เด็กชายปวเรศ แป้นเจริญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/7

โดยมี นางสาวธิดารัตน์ ส้มเขียวหวาน ครูกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา และนายฉัตรมงคล ถิ่นไทรขึง (นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู) เป็นผู้ฝึกสอน ความสำเร็จในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง

ภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/D2S1gxqJnbBmETJv7