โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศิริรัตนา มูลประเสริฐ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท ประชาชนหญิง จากการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด ต้นน้ำตาปีเกมส์ เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2565 ณ บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำตาปี ม.6 ต.ยางค้อม อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช

โดยมี นางสาวธิดารัตน์ ส้มเขียวหวาน ครูกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา และนายฉัตรมงคล ถิ่นไทรขึง (นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู) เป็นผู้ฝึกสอน ความสำเร็จในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง