วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 08.00 น. โรงเรียนทุ่งสง จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่คุณครูเกษียณอายุราชการ ปีงบประมาณ 2565 ซึ่งมีคุณครูเกษียณอายุราชการ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ ครูพวงเพ็ญ ธรรมเศก และ ครูวิไลลักษณ์ หนูขาว ในการนี้ นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นางปริมภาภรณ์ กลับผดุง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคลและงบประมาณ เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียน เข้าร่วมพิธี มีการจัดขบวนเกียรติยศ นำโดยวงโยธวาธิตโรงเรียนทุ่งสง ผู้ถือพานอัญเชิญพระพิฆเนศ ผู้ถือธงโรงเรียน ท่านประธานในพิธี ครูผู้เกษียณราชการ ตามด้วยคณะรองผู้อำนวยการ ตามลำดับ เดินทางเข้าสู่บริเวณลานอินทนิลเพื่อเข้าสู่พิธีการ หลังจากนั้นครูผู้เกษียณราชการ ประจำที่นั่งรับรอง รับชมการแสดงของนักเรียนความสามารถพิเศษด้านนาฏศิลป์ ท่านรองผู้อำนวยการประธานในพิธีกล่าวความรู้สึกที่มีต่อครูเกษียณ และครูเกษียณอายุราชการทั้งสองท่านกล่าวแสดงความรู้สึก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น
ภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/g8BeoRCWpFLyeUeNA