วันที่ 16 กันยายน 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมงานมหกรรมเยาวชนวิถีธรรม ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 “เด็กยุคใหม่ สร้างสรรค์สังคม ด้วยหัวใจคุณธรรม” โดยได้รับเกียรติจาก นายสันติภัทร โคจีจุล ศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช มาเป็นประธานในพิธีเปิด จัดโดย ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์วัดลำนาว ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราชและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความเป็นผู้นำ กล้าแสดงออก มีความรับผิดชอบ รู้จักแก้ปัญหาด้วยสติปัญญาและมีความช่วยเหลือแบ่งปันเอื้ออาทรสมานฉันท์ ณ ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์วัดลำนาว อำเภอบางขัน จังหวัดนครศรีธรรมราช