วันที่ 16 กันยายน 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นายอาวุธ จันทร์เมือง นายมนูญ กลับกล่อม และนางอุไรวรรณ จันทร์เมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เป็นผู้แทนผู้บริหาร ครูและบุคลากรโรงเรียนทุ่งสง ในการวางพวงหรีดเคารพศพและร่วมไว้อาลัยแด่คุณพ่อชำนาญ แก่นทอง คุณพ่อภรรยาของรองดุสิต คงจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชูทิศ ณ วัดหน้าพระมหาธาตุ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช