โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเจ้าของผลงานหนังสั้น “โลกมะเร็ง” ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ระดับประเทศ รับเงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร ในโครงการประกวดหนังสั้นเพื่อสร้างความตระหนักรู้เรื่อง โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง หัวข้อ “Hope for a better life” ประเภท ประชาชนทั่วไป จัดโดย ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย ประกาศผลวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2565 รายชื่อนักเรียนเจ้าของผลงาน มีดังนี้
1.นายธนชาต ใจหล่อ ม.6/3
2.นายนพดล ไกรนรา ม.6/5
3.นางสาวสโรชา ชนะสงคราม ม.6/5
4.นาวสาวพัทธ์ธีรา หมวดทอง ม.5/2
5.นายเสฎฐวุฒิ สุขสง ม.4/5
6.นายถนอมพงศ์ ไชยพลฤทธิ์ ม.4/5
7.นายบัญญพนต์ ไชยทอง ม.5/2

โดยมีนายสุรเชษฐ์ บัวแก้ว, นางสาวสิรนุช บุญไทย, นายจรูญ ครุฑจ้อน เป็นครูที่ปรึกษา ความสำเร็จในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง