โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด “ต้นน้ำตาปีเกมส์” เมื่อวันที่ 17-18 กันยายน 2565 ณ บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำตาปี ม.6 ต.ยางค้อม อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช รายชื่อนักเรียน ดังนี้
1. นายนัทธพล ทับเที่ยง ชั้น ม.4/5 และนายปวเรศ แป้นเจริญ ชั้น ม.3/7 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท เยาวชนชาย
2. นางสาวศิริรัตนา มูลประเสริฐ ชั้นม.6/1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท เยาวชนหญิง

โดยมี นางสาวธิดารัตน์ ส้มเขียวหวาน ครูกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา และนายฉัตรมงคล ถิ่นไทรขึง (นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู) เป็นผู้ฝึกสอน ความสำเร็จในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง