วันที่ 18 กันยายน 2565 เวลา 14.00 น. คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรโรงเรียนทุ่งสง ร่วมรดน้ำศพและร่วมไว้อาลัยแด่คุณแม่นุ่ม ไชยศร มารดาของคุณครู กรกวีร์ สุจิตะพันธ์ คู่สมรสของท่านผู้อำนวยการนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ณ บ้านเลขที่ 48 หมู่ที่ 5 ตำกะปาง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช