โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเจ้าของผลงานหนังสั้น “Next mission : finding new world” ที่ได้รับรางวัล นวัตกรรมรักษ์โลก รับเงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร จากศาสตราจารย์พิเศษพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภา เข้ารับรางวัล ณ อาคารรัฐสภา ในโครงการประกวดคลิปสั้น หัวข้อ “บอกรักโลก : บ้านส่วนรวมของเรา” จัดโดย คณะอนุกรรมาธิการด้านคุณธรรมและจริยธรรม ร่วมกับสมาคมคาทอลิกแห่งประเทศไทย และการท่าเรือแห่งประเทศไทย ประกาศผลวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565 รายชื่อนักเรียนเจ้าของผลงาน มีดังนี้1.นายธนชาต ใจหล่อ ม.6/3
2.นางสาวจิราภา มวลมนตรี ม.6/3
3.นาวสาวพัทธ์ธีรา หมวดทอง ม.5/2

โดยมีนายสุรเชษฐ์ บัวแก้ว, นางสาวสิรนุช บุญไทย, นายจรูญ ครุฑจ้อน และนายวิรวัฒน์ พลประสิทธิ์ เป็นครูที่ปรึกษา ความสำเร็จในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง