วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เป็นผู้แทนสถานศึกษารับโล่รางวัล เนื่องในโอกาสที่โรงเรียนทุ่งสงได้รับรางวัล “รูปแบบการนิเทศภายในของสถานศึกษาที่ประสบผลสำเร็จ เป็นแบบอย่างได้ ในระดับดีมาก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2565” จาก ท่าน ว่าที่ร้อยตรี นพดล รักษ์แก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช