วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นายมนูญ กลับกล่อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เป็นผู้แทนสถานศึกษารับเกียรติบัตร เนื่องในโอกาสที่โรงเรียนทุ่งสง ผ่านเกณฑ์การประเมิน ได้คะแนน ร้อยละ 86 ในการประเมินการดำเนินงานตามนโยบาย โรงเรียนดี วิถีใหม่ วิถีคุณภาพ “สะอาด สดชื่น ร่มรื่น สวยงามและบรรยากาศเอื้อต่อการเรียนรู้” ประจำปี 2565 จาก ท่าน ว่าที่ร้อยตรี นพดล รักษ์แก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช