ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายศุภณัฐ โพชสาลี นัและ เด็กหญิงณฐมน รัตนบุรี

โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายศุภณัฐ โพชสาลี นักเรียนชั้น ม.3/3 และ เด็กหญิงณฐมน รัตนบุรี นักเรียนชั้น ม.3/2 นักกีฬาว่ายน้ำชมรม Tiger Swim Club ที่ได้รับการคัดเลือกจากสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทยให้เป็นนักกีฬาว่ายน้ำเยาวชนทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันรายการ 44th SEA Age Group Swimming Championships 2022 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ สหพันธรัฐมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 17 – 19 ธันวาคม 2565