การรับสมัครสอบโครงการส่งเสริมการศึกษา ปีการศึกษา 2565 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 และ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. – 22 ธ.ค. 2565

รายละเอียดการรับสมัครดังนี้

ระเบียบการสมัครสอบโครงการส่งเสริมการศึกษา คลิกที่นี่

ช่องทางที่ 1 การสมัครสอบที่โรงเรียน

1. ใบสมัครสอบ ป.4-ป.6 คลิกที่นี่
2. ใบสมัครสอบ ม.1-ม.3 คลิกที่นี่

สถานที่สมัครสอบ :  ห้อง TOT  ชั้น 1 โรงเรียนทุ่งสง  รับสมัครวันจันทร์ – วันศุกร์ ระหว่างเวลา 08.30 – 16.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) พร้อมชำระเงิน  ค่าสมัครสอบคนละ  200  บาท

ช่องทางที่ 2 การสมัครสอบ Online

ตรวจสอบรายชื่อผู้สมัครสอบ Online ป.4-ป.6

ตรวจสอบรายชื่อผู้สมัครสอบ Online ม.1-ม.3

ผู้สมัครสอบออนไลน์พิมพ์บัตรประจำตัวผู้สมัครสอบ
วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 ที่เว็บไซต์โรงเรียนทุ่งสง

พิมพ์บัตรประจำตัวผู้สมัครสอบ ป.4-ป.6 คลิกที่นี่

พิมพ์บัตรประจำตัวผู้สมัครสอบ ม.1-ม.3 คลิกที่นี่

สิทธิประโยชน์ที่ผู้เข้าสอบพึงจะได้รับ

ผู้เข้าสอบที่ได้คะแนนรวม ตั้งแต่อันดับที่ 1 – 3  จะได้รับรางวัลดังนี้
อันดับที่  1    ได้รับโล่เกียรติยศจากโรงเรียนทุ่งสง และทุนการศึกษา  จำนวน  5,000   บาท
อันดับที่  2    ได้รับโล่เกียรติยศจากโรงเรียนทุ่งสง และทุนการศึกษา  จำนวน  3,000   บาท
อันดับที่  3    ได้รับโล่เกียรติยศจากโรงเรียนทุ่งสง และทุนการศึกษา  จำนวน  2,000   บาท

• ผู้ที่สอบได้คะแนนรวมตั้งแต่อันดับที่ 4 – 9  ของทั้งสองระดับ  จะได้รับโล่จากโรงเรียนทุ่งสง
  • นักเรียนที่สอบได้คะแนนรวมตั้งแต่อันดับที่ 1- 3 ของระดับชั้น ป.4-ป.6 และ ม.1-ม.3 จะได้รับเกียรติบัตรรับรองพื้นฐานความรู้จากโรงเรียนทุ่งสง
  • นักเรียนที่ได้คะแนนยอดเยี่ยม (90%) ขึ้นไปของแต่ละรายวิชาจะได้รับเกียรติบัตรรับรองพื้นฐานความรู้จากโรงเรียนทุ่งสง
  • โรงเรียนที่ส่งนักเรียนเข้าสอบและได้อันดับที่ 1 ของระดับประถมศึกษาตอนปลายและมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนจะได้รับ โล่เกียรติยศจากโรงเรียนทุ่งสง และเงินรางวัล  ระดับละ  3,000 บาท