โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “นครศรีธรรมราชเกมส์” ครั้งที่ 38 รอบคัดเลือกภาค 4 ชนิดกีฬา กรีฑา ระหว่างวันที่ 20-23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ณ โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ผลการแข่งขัน ดังนี้

1.นางสาวหัสฑิญา อินทรศร มัธยมศึกษาปีที่ 5/5
รางวัล เหรียญเงิน รายการ วิ่ง 100 เมตร
รางวัล เหรียญเงิน รายการ วิ่ง 200 เมตร
รางวัล เหรียญทอง รายการ วิ่ง 4×100 เมตร
รางวัล เหรียญทองแดง รายการ วิ่งผลัดเมดเลย์

2. นายศุภกร วงศ์ถาวร มัธยมศึกษาปีที่ 5/5
รางวัล เหรียญทองแดง รายการ วิ่ง 200 เมตร
รางวัล เหรียญทองแดง รายการ วิ่ง 4×100 เมตร

3.นายณครัตน์ ศรีใย มัธยมศึกษาปีที่ 3/7

4.นางสาวเสาวรัตน์ ชูวิชัย มัธยมศึกษาปีที่ 4/5

5.นางสาววันวิสา มะโนจุติ

สรุปผลการแข่งขัน ได้รับรางวัล 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 7 เหรียญทองแดง
และได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “นครสวรรค์เกมส์” ระดับประเทศ

โดยมี นายโกวิทย์ อาวุธเพชร และ นายธีรยุทธ แก้วเมฆา เป็นครูผู้ฝึกซ้อม ความสำเร็จในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง

รูปภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/WKi4XECc8pXfnLzH9