โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนทุ่งสง ที่ได้รับรางวัล “เด็กดีศรีเมืองนคร” ปีที่ 3 เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 จัดโดย ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์วัดลำนาว นครศรีธรรมราช ประกาศผล วันที่ 3 มกราคม 2566 โดยมีรายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้
*** สาขาการศึกษาและวิชาการ
นางสาวฉันทพิชญา ภักดีชน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9
*** สาขาคุณธรรมจริยธรรม
นายศุภฤกษ์ กล่อมสุข ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1
*** สาขาศิลปวัฒนธรรม
1. นางสาวแพรวนภา รักษ์ศรีทอง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6
2. นางสาวพนิตชนก พิมล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/14
3. นางสาวธัญชนก ปานตุน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3