โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นายชิดดารา เพรส อิเว้ก (เพรส) และ นายศุภกร วงศ์ถาวร (ต้นกล้า) ด้วยทางสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอตัวนักกรีฑาเข้าฝึกซ้อม “โครงการเตรียมทีมกรีฑาทีมชาติ” ณ ค่ายพักนักกรีฑาทีมชาติ ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต