วันที่ 12 มกราคม 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้นายอาวุธ จันทร์เมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วยคณะครูที่มีส่วนเกี่ยวข้อง นำนักเรียนเข้าร่วมพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ “เด็กดีศรีเมืองนคร” ปีที่ 3 เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 จัดโดย ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์วัดลำนาว ณ โรงเรียนวัดลำนาว อำเภอบางขัน จังหวัดนครศรีธรรมราช ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นายศรัทธา ทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่นักเรียน โดยมีนักเรียนโรงเรียนทุ่งสง จำนวน 5 คน เข้ารับรางวัล ดังต่อไปนี้

*** สาขาการศึกษาและวิชาการ
นางสาวฉันทพิชญา ภักดีชน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9

*** สาขาคุณธรรมจริยธรรม
นายศุภฤกษ์ กล่อมสุข ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1

*** สาขาศิลปวัฒนธรรม
1. นางสาวแพรวนภา รักษ์ศรีทอง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6
2. นางสาวพนิตชนก พิมล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/14
3. นางสาวธัญชนก ปานตุน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3