วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 08.30 น.
          นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ คณะครูกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนและชุมชนสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งสง เข้าร่วมโครงการตักบาตรวันอาทิตย์ ณ บริเวณทางทศพิธราชธรรม (ตรงข้ามหอนาฬิกา) ตำบลปากแพรก อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี นายถิรนาท เอสะนาชาตัง นายอำเภอทุ่งสง เป็นประธานในพิธี ซึ่งเป็นการดำเนินงานตามนโยบายการพัฒนาจังหวัดของผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีการแต่งกายด้วยผ้าไทยมาตักบาตร เพื่อเป็นการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ผ้าไทยและเชิดชูเอกลักษณ์วัฒนธรรมการสวมใส่ผ้าไทยให้แพร่หลาย ตลอดจนร่วมอนุรักษ์และส่งเสริมภูมิปัญญาผ้าไทยให้ธำรงอยู่สืบไป

ขอขอบคุณรูปภาพบางส่วนจาก เพจที่ว่าการอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช