วันที่ 15 มกราคม 2566 นักเรียนความสามารถพิเศษนาฏศิลป์ไทย โรงเรียนทุ่งสง นำเสนอการแสดง ชุด “ระบำสาวปากใต้” ผลงานสร้างสรรค์ของ ผศ.เฉลิมพล จันทรโชติ วิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช ฝึกซ้อมโดย นางแอนนา ขาวเรือง ครูโรงเรียนทุ่งสง และนางสาวศิรภัสสร ขาวเรือง นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู วิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช สถาบันบันฑิตพัฒนศิลป์ อำนวยการแสดงโดย นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง จัดแสดง ณ หลาดใต้โหนด จังหวัดพัทลุง