โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เนื่องในโอกาสที่ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี” ประจำปี 2566 จากท่านตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ หอประชุม คุรุสภา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2566